Công ty TNHH MTV Đặc sản Tây Bắc Việt Nam xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
1. Thông tin sản phẩm
- Xuất xứ: Lào Cai
- Khối lượng: 500gr/gói
- Thành phần: làm từ gạo
nương Khẩu Nậm Sít của người H Mông trên vùng cao Si Ma Cai kết hợp với sản phẩm
Chùm Ngây trồng tại Si Ma Cai do các nghệ nhân sản xuất.
- Mỳ dinh dưỡng chùm ngây là loại mỳ
được làm nên bởi các thành phần nguyên liệu đặc biệt. Từ gạo nương Khẩu Nậm Sít
nổi tiếng khắp cả nước là loại gạo trồng trên đồi của người dân H' Mông -
Mường Khương được so sánh ngang tầm với gạo Séng Cù, gạo nương Khẩu
Nậm Sít là loại gạo thơm ngon mà không phải nơi nào cũng trồng được. Gạo khi nấu
nên rất thơm, cơm ăn có độ dẻo vừa phải, chắc cơm, đậm đà hương vị. Nhờ nguyên
liệu gạo ngon, kết hợp với cây Chùm Ngây- loại cây có giá trị dinh dưỡng rất tốt
cho sức khỏe con người tạo nên mỳ dinh dưỡng chùm ngây không những mang hương vị
kết hợp của gạo Khẩu Nậm Sít và cây chùm ngây thơm ngon mà có giá trị dinh dưỡng
tuyệt vời.
- Sản phẩm do công ty TNHH MTV Đặc sản
Tây Bắc Việt Nam phân phối, được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo
các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm, là sản phẩm ngon, sạch, giá cả hợp
lý. Theo nghiên cứu, cây chum ngây có chứa hơn 90 chất dinh dưỡng tổng hợp bao
gồm rất nhiều khoáng chất, 18 axit amin, nhiều chất chống oxy hóa, các chất chống
viêm nhiễm và chất kháng sinh nên Mỳ dinh dưỡng chùm ngây chứa các công dụng
vàng đối với sức khỏe như tốt cho người ăn chay, tiểu đường, mỡ máu,
trẻ em thấp còi, suy dinh dưỡng.
2. Thông tin nhà phân phối:
Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn Việt Nam
Địa chỉ: số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát