Công ty TNHH MTV Đặc sản Tây Bắc Việt Nam xin kính chào quý khách, cảm ơn quý khách đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi!
1. Thông tin sản phẩm:
- Xuất xứ: Lào Cai
- Khối lượng: 300gr/gói,
- Thành phần: 100% tinh bột Dong Riềng
nguyên chất
- Si Ma Cai thuộc Lào Cai là miền đất
nổi tiếng với cây dong riềng toàn huyện có hơn 70 ha, dong riềng là loại cây rất
phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu ở đây. Tận dụng nguồn nguyên liệu
tinh bột dong riềng nguyên chất cùng với nguồn nước sạch vốn có, miến
dong Si Ma Cai luôn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và không sử dụng bất kỳ
loại hóa chất nào trong tất cả các khâu, không chất phụ gia, không chất tẩy trắng.
- Với nguyên liệu tươi sạch, qua các
công đoạn rửa sạch, nghiền, lọc lấy tinh bột, tráng miến, phơi, cắt sợi nhỏ,
đóng gói đều được thực hiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Miến thành phẩm
chế biến thành nhiều món ăn được đánh giá chất lượng tốt, đậm đà hương vị đặc
trưng của cây dong riềng trồng ở vùng cao . Đây là sản phẩm thích hợp cho các bữa
ăn hàng ngày hoặc trong các dịp tết bởi hương vị thơm ngon, sợi ,miến tạo
nên những bữa ăn thơm ngon dai dai, trắng trong kết hợp với các thực phẩm khác
nhau cho “tròn” hương vị.
Sử dụng: ngâm miến trong nước
từ 5-10 phút hoặc trong nước nóng 3 phút vớt ra để ráo. Có thể sử dụng để xào,
nấu.
- Bảo quản: để nơi khô ráo,
thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
2. Thông tin nhà phân phối:
Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn Việt Nam
Địa chỉ: số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Hướng dẫn bảo quản và sử dụng:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát