Thông tin nhà phân phối:
Trung tâm phân phối nông sản thực phẩm an toàn Việt Nam
Địa chỉ: số 489 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.
Thông tin sản phẩm
1. Nguồn gốc sản phẩm
- Công ty Cổ Phần Ba Huân Hà Nội
- Cụm 1- Thị trấn Phúc Thọ- Huyện Phúc Thọ- Thành phố Hà Nội
2. Hạn sử dụng và trọng lượng của sản phẩm
- Hạn sử dụng
15 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản ở nhiệt độ thường
30 ngày kể từ ngày sản xuất khi bảo quản nhiệt độ từ 7 đến 10 độ
- Trọng lượng: 60 gram ± 2 gram / quả
3. Công dụng của sản phẩm
Sản phẩm được dùng làm chế biến thực phẩm bữa ăn hàng ngày, ngoài ra, sản phẩm còn là nguyên liệu để sản xuất các loại bánh kẹo và thực phẩm khác
4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
- Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm có thể chiên, luộc, hấp.. và chế biến.
- Hướng dẫn bảo quản: bảo quản tốt nhất ở nhiệt độ mát bình thường.
5. Trang trại chăn nuôi
Trang trại liên kết Ba Huân - Lê Văn Quyền
- Địa chỉ: Thôn Vân Mỹ, Xã Hoàng Văn Thụ Chương Mỹ, Hà Nội
- Diện tích: 2000 m2
- Tổng số đàn: 26.000 con
6. Nơi xử lý đóng gói
- Nhà máy xử lý trứng gia cầm công nghệ cao Ba Huân Hà Nội.
- Địa chỉ: Cụm 1 Thị trấn Phúc thọ- Huyện Phúc Thọ- TP HN.
QUY TRÌNH XỬ LÝ TRỨNG
Dây chuyền máy MOBA OMNIA XF 17546 ( Hà Lan )
1. Nhập kho / Phân lô
Trứng từ trại nuôi liên kết hay từ các nhà cung cấp đạt chuẩn khi đến nhà máy sẽ được Bộ phận QA tiến hành kiểm tra : Cảm quan / Chỉ sô YI .
Bộ phận Kho nguyên liệu nhập kho và phân lô theo quy tắc FIFO ( First In First Out / Vào trước xuất trước vào sau xuất sau 24 giờ )
2.Rửa trứng
Trứng từ Kho nguyên liệu sẽ được 02 tay rô bốt xoay và xếp trứng lên hệ thống dây chuyền MOBA OMNIA XF 17546 để qua khâu đầu tiên là rửa trứng ( Sử dụng nước ấm và bàn chải mềm xoay đa trục )
3.Xấy khô
Trứng được xấy khô qua dàn thổi khí ấm để xấy khô trong 2 phút
4.Khử khuẩn bằng tia UV
Trong quá trình đươc xoay trên dây chuyền trứng được chiếu tia UV ( Tia cực tím (Tia cực tím có thể khử khuẩn vì tác dụng rất mạnh trên Nucleo Protein của vi khuẩn, nó có thể làm biến dạng hoặc giết chết vi khuẩn. Hiệu lực tiệt khuẩn của tia cực tím không những tuỳ thuộc mật độ, thời gian chiếu tia, điều kiện môi trường mà còn tùy thuộc vào sức chịu đựng của vi khuẩn. Ngoài ra do tác dụng của tia cực tím, không khí có thể sinh ra ôzôn cũng có khả năng tiêu diệt vi khuẩn) Khả năng diệt khuẩn của MOBA OMNIA XF 17546 lên đến 99.9 % bề mặt vỏ trứng .
5.Soi trứng
Công nhân chuyên môn sẽ soi trứng để loại bỏ trứng lệch lòng , trứng máu , trứng có trống v.v…
6.Bao dầu
Trứng được bao phủ môt lớp dầu mỏng nhằm bịt kín các lỗ thông khí của vỏ trứng tránh cho cho trứng bị tái nhiễm khuẩn
7.Cân phân loại
Trứng được cân từng quả qua hệ thống cân treo ( Individual cell load weighng system ) để được phân loại và chuyển đến các cổng đóng gói tùy theo định hướng trước bằng máy tính trung tâm. (Monitoring control center)
8.Đóng gói
Tùy theo định hướng trước của công nhân vận hành máy, trứng được đóng hộp hay đặt vào vỉ đựng trứng và băng chuyền sẽ đưa sản phẩm hoàn chỉnh ra đầu chuyền (MOBA OMNIA XF 17546 có 12 đầu chuyền)
Hai Rô bốt đưa trứng lên dây chyền
Rửa trứng
Xấy khô
Diệt khuẩn
bằng tia UV
Soi trứng
Bao dầu
Cân trứng
In trên
trứng
Đóng gói và đưa trứng ra
đầu chuyền thành phẩm